Hỏi cách chữa virus làm ẩn file trên máy Samsung ?

Mới mua em monte về cài clip nhạc bị dính virus ẩn file, mình phải dùng chương trình XYplorer để hiển thị các file bị ẩn nhưng ko bik làm cách nào để diệt con virus chết tiệt này. Mình bỏ thẻ nhớ vào máy tính nhận và copy vẫn đc. Giờ ai bik làm cách nào giúp mình đc ko? Mình format thẻ nhớ cũng ko đc (nản). Máy mình cài chương trình Kaspersky Anti-Virus mà cũng ko khắc phục đc hjxhjx. Ai giúp mình với, cảm ơn nhiều lắm.
P/s: còn nếu ko dc thì cho mình hỏi nếu để nó trong thẻ nhớ thì có ảnh hưởng gì tới đt ko?( theo mình nghĩ là ko hì hì ).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cho mình hỏi là bạn đã update Kapersky mới nhất chưa? Vì nếu update rùi mà con virus còn phì phò thì nó thuộc dạng khó xơi rùi! mà seo thẻ nhớ lại ko format được vậy bạn, theo mình bít giờ có cả bản Kapersky trên mobile bạn có thể cài thêm cho chắc ăn