Dịch vụ chế tác nữ trang là gì? Vì sao bạn nên chọn Golden Ace?

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Chế tác nữ trang là công việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc gia công một chi tiết, sản phẩm nữ trang, hoặc quà tặng đặc biệt độc đáo mang đậm tính riêng biệt.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Ø Chế tác nữ trang là công việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc gia công một chi tiết, sản phẩm nữ trang, hoặc quà tặng đặc biệt độc đáo mang đậm tính riêng biệt.

Ø Đến với GOLDEN ACE bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chiếc điện thoại có lớp vỏ mạ vàng, được đánh bóng tinh xảo và mang một đẳng cấp chuyên nghiệp…Ngoài ra, GOLDEN ACE cam kết với khách hàng một tiêu chuẩn chất lượng phục vụ chu đáo, thể hiện qua các dịch vụ của chúng tôi như: dát, mạ vàng trên hợp kim, bảo hành và bảo trì 12/24 trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Một vài hình ảnh về điện thoại do GoldenAce chế tác.