Chỉ giùm mình cách khắc phục điện thoại ko lên nguồn?

mình đang xài đt W350a hôm qua k biết vì sao mà miình tháo sim ra rồi lắp sim khác vào khi mở nguồn thì nó k lên nữa nó chỉ nhá sáng 1 chút thì lại tắt cứ như thế nó làm quài k thôi. Có ai biết nó bị gì và cách khắc phục thì chỉ giúp cho mình. Cảm ơn nhiều .

Phùng Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

cái này thì minh ko dám chắc nắm nhưng bạn làm thử coi

bạn cắm sạc vào máy chờ có đèn báo sạc rui bạn bật nguồn như bình thường

mình nghĩ la được

thanks đã đọc bài của mình

hà hoàng sơn
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phungdong87

cái này thì minh ko dám chắc nắm nhưng bạn làm thử coi

bạn cắm sạc vào máy chờ có đèn báo sạc rui bạn bật nguồn như bình thường

mình nghĩ la được

thanks đã đọc bài của mình

Nhưng mình làm vẫn k đc bạn ah

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thấy khả năng chết main là rất cao, máy mình cũng từng như thế, nhưng không tìm được chỗ sửa main, cuối cùng phải mua main về thay. Nếu máy còn bảo hành thì đem đi bảo hành thôi... Giá main zin mới khá đắt, gần 3 chai đó.

Mà bạn thử kiểm tra lại pin xem, pin có cạn chưa, đem ra sạc ngoài cắm sạc đầy đi rồi mở lại, hoặc cũng có thể là dây cáp nối màn hình bị hỏng. Thử ấn nút mở máy, để 1 lúc rồi dùng điện thoại khác gọi vào máy đó coi có gọi được không.

Good luck....:)

ha
Trả lời 11 năm trước

Có thể bị:
- Virus điện thoại
- Điểm tiếp nguồn pin, tức là 3 chấu bằng đồng tiếp xúc với pin bị lỏng, gãy, cong
- Bị cháy nguồn
- Nút nguồn bị lệch, khi bấm không chạm được vào mạch.
Đem ra tiệm nói theo ra kiểm tra xem sao nhé. Tớ cung bị 1 lần, tớ dung W200i, bị lệch nút nguồn

thu
Trả lời 11 năm trước

Khi gặp trường hợp máy đang dùng bình thường. không rơi hoặc va chạm vào đâu mà khi bật nguồn lại không lên, cắm sạc cũng không nên. Lúc này húng ta đừng vội mang ra hiệu điện thoại sưa ngay mà nên kiểm kỹ trước đã để tránh mất tiền oan. Trước tiên chúng ta nên kiếm một cục pin cùng chủng loại và còn điện bật thử xem. Nếu lên thì có thể do cục pin của bạn đã bị hỏng hoặc do pin cạn điện quá nên khi nạp điện không vào được. Nếu không được thì cắm sạc vào thử xem. nếu hiện nên cục pin đang chạy thì là do phím nguồn bị hỏng(bệnh này đơn giản không hết mấy tiên). còn nếu không hiện cục pin thì bệnh do nguồn bệnh này sửa khá tốn tiền đấy.