Nokia 6300 gặp vấn đề?

Khi người khác gọi em hoặc em gọi ng` ta ở khoảng cách xa thì đầu dây bên kia ko nghe đc gì hết, 6300 của em vẫn nghe tiếng ng` ta. Khi ở khoảng cách gần ( 2 tay cầm 2 đt) thì dùn 6300 nhe tiếng bên kia, khi nói vào lại nghe tiếng mình trong đó. Bên kia thì nghe im lặng, nói vào bên kia thì 6300 ko nghe đc.

Ai cứu em với, nó bị gì, tại sao, và nên làm cách nào để sửa nó?? Nếu đem ra tiệm sửa uy tín thì tốn nhiu tiền!!

Xin tạ ơn ^^

Nguyễn Đình Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Máy của bạn đã hỏng Micro. Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh này. Bạn có thể đem đến chỗ mình để kiểm tra và chờ sửa lấy ngay luôn.

Liên hệ : www.dinhhieumobile.vn