Tại sao samsung galaxy S i9000 không dowload được bất kì cái gì?

E đag dùg con samsung galaxy S i9000.E đã cài GPRS rồi.Vào mạng ngon.Nhưng khong dowload được bất kì cái gì.Toàn ghi bị lỗi.ai biết cách giúp em với..

thu
Trả lời 11 năm trước

Cách sửa lỗi: - B1 : Root máy và cài đặt 1 trình quản lý file nào đó như : Root Explorer ( Applanet, Gfan ) hoặc Super manager ( có trên market ),sau đó cài đặt Sqllite, có thể tải trên các diễn đàn hoặc applanet - B2 : Dùng trình duyệt file truy cập vào địa chỉ : Data/ data/ com.android.providers.downloads/ databases/ download.db. Mở file đó lên bằng Sqlite -> Chọn Downloads - Lúc đó các bạn sẽ nhìn thấy các mục bị lỗi có đường dẫn sai : ( vd ở mạng Viettel là : http://viettel-han1.viettel-han2.vie...ts.google.com/ -> Các bạn chọn vào mục đó, Giữ yên và chọn Delete Record các link bị lỗi này đi - B3 : Thoát ra và tìm 1 nơi có Wifi, vào market và tải ứng dụng Unblock Facebook ( của redphx ) - B4 : Lúc này bạn bật phần mềm vửa tải về, chọn các DNS cần thiết và chọn nút Thay đổi DNS - B5 : Giờ đây bạn có thể tắt Wifi bật data hoặc 3G lên và thử tải lại trên Market Từ giờ trở đi mỗi lần vào market download ứng dụng thì đều phải dùng Unblock Facebook đổi DNS trước, có thể để chế độ đổi mặc định Lỗi này chỉ xảy ra khi dùng sim mạng Viettel, một khi đã bị rồi thì lắp sim mạng khác vào vẫn bị

hao
Trả lời 11 năm trước

Bước 1: Vào Settings -> Vào Applications -> (bấm nút trái) chọn Filter -> chọn All applications -> kéo xuống chọn Download Manager -> bấm Clear Ache, hay Clear Data gì đó. (Đt của bạn sẽ tự động tắt hết những file đang download bị tắc). Bước 2: sau khi clear xong, back ra khỏi Download Manager, kéo xuống Market -> Chọn Uninstall Updates. Sau đó bạn có thể down app lại thoải mái. ** Lưu ý: Cách này chỉ dùng tạm thời, vì Market sẽ tự động Update lại và máy sẽ lại có lỗi. Nhưng đôi khi lại ko sao. Nếu down lỗi tiếp thì bạn làm lại các bước trên

Nông Đình Huy
Trả lời 11 năm trước

mình thử làm theo cách của bạn haohao rồi.nhưng đt mình ko có nút trái ở phần ứng dụng.khổ quá.để hnao có thời gian thì sẽ thử cách bạn kia.nhưng có vẻ là hơi rắc rối.nhưng kuxg ko sao.miễn là dowload dk.thanks các bạn nhé