Do máy hay do pin?

hien tai e dang xai con LG optimus G pro f240 ban han .
tinh trang la no hao pin khi de qua dem tut hon 20% @@
khi dem ra tiem thi ky thuat noi la do hang xach tay ban han . nen ko chuyen doi 4g sang 2g cua VN. hao pin 1 ngay tam 30% vi Vn hien tai hko phat trien 4g ???
co that nhu vay khong vi dang sau op lungco cua 4gLTE cua han quoc
bac nao bik thi chi gium la do may hay do pin vay ( theo e nghi 1 phan cung do pin )

kar
Trả lời 9 năm trước

Về tình hình hao pin của LG Optimus G Pro F240L cũ và mình nghĩ vấn đề do 2 trường hợp sau :
1-Pin bị hư : Trường hợp này mình đã thử thay pin mới (Pin của em G Pro mới brandnew full box mới tậu, nguyên seal). Sau một tuần thử nghiệm với quả pin và dock sạc mới kết quả vẫn không có sự cải thiện. Em nó bị hao pin ở chế độ chờ, để qua đêm thời gian 6h (0h - 6h sáng) pin tụt từ 99% xuống 89% (Giao động trong khoảng 10%-12%).
2-Vấn đề do lỗi ROM : Trường hợp này mình cũng đã chủ động kiểm tra thử 4 bản ROM.
-ROM V4 Final Mod Madeonmaya : Máy vẫn bị hao pin, 6h (0h - 6h sáng) pin tụt từ 99% xuống 89%, khoảng 10%.
-ROM V2.0 Mod Lâm Hoàng :
Máy vẫn bị hao pin, 6h (0h - 6h sáng), pin vẫn bị tụt khoảng 10%.
-ROM QT E988 V10a Feiyu :Kết quả cũng không khả quan hơn, pin vẫn tụt 10% sau 6h ở chế độ chờ.(0h - 6h sáng)
-Sau cùng mình đã flash về Stock rom F240L 10V, kết quả cũng vẫn vậy, pin vẫn tụt trầm trọng 6h (0h - 6h sáng), tụt 10%
-Tất cả các bản ROM mình đều thử nghiệm 1 tuần. ( 1 tháng với tổng cộng 4 bản), tất cả đều cài những ứng dụng cơ bản như : Laban key, Zalo, Tango, Kakaotalk, Báo net, Tinhte, Tapatalk, Switch, Operamini và các ứng dụng google cài đặt sẵn (Mail, google +, Map, Hangouts, Google Photo, Youtube..)
-Máy LG Optimus G Pro brandnew mình mới tậu cũng cài đặt những ứng dụng tương tự và đang sử dụng V2.0 Mod Lâm Hoàng chỉ tụt 1% từ 99%về 98% khi để qua đêm 6h (0-6h sáng).