Trước đây mình truy cập vào trang chủ viettel trên điện thoại giờ truy cập máy báo lỗi bên trong là sao?

sao truoc day minh vao trang chu viet tel tren dt (wapviettelmobile.com.vn) de dang ma gio truy cap may bao :loi ben trong la te nao? ai ra loi minh dum di xi cam on!
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử reset cài lại tham số truy cập wap xem thế nào nhé! Mình không cần máy trực tiếp nên chỉ có thể khuyên bạn thế thôi. Nếu cài lại rồi mà không đc thì bạn post lên tính tiếp [:(]