Vấn đề tai nghe của điện thoại 3250

chào các bạn, hiện mình đang có con N3250, khi gắn tai nghe của nó vào, thi chỉ điều khiển hát nhạc (tới, lui, ngừng, play) được thôi nhưng không nghe nhạc được, mình mua jack chuyển 3.5 về, cũng không nghe được nhạc, trong khi nghe loa ngoài thì bình thường. Ai biết xin chỉ giúp mình. Mong các bạn giúp đỡ.
Trả lời 15 năm trước
Theo mình máy của bạn phải thay chân cắm khác thôi, nên thay cả các con trở xung quang nữa nhé! Cái này mang ra hàng người ta làm cho bạn ạ. [:(]