Điện Thoại MPEG4 của Trung Quốc không nhận được thẻ nhớ?

Các bác ơi, cứu em với????!!?? HIện tại em đang sài điện thoại MPEG4 của trung quốc, nhưng sao thẻ nhớ nó không hoạt động các bác ơi. Có thẻ nhớ mà nghe nhạc không được, buồn quá các bác ah! Bác nào biết cách sửa chữa có thể chỉ giúp em đi. Nếu giúp được em sẻ hậu tạ các bác nhiều. Các bác nào biết nhớ trả lời câu hỏi của em nhé. Thank verrymuch!!!!!!!!!!!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có thể điện thoại của bạn bị một trong các lỗi sau: 1. Thẻ hư 2. dtd hư 3. Nhạc ko đúng chuẩn MP4
Trương Hoàng Long
Trả lời 15 năm trước
nói chung hok nên xài hàng trung quốc
Ngọc Hoa
Trả lời 15 năm trước
bạn mang qua 302 kim ngưu để mình kiểm tra xem sao nhé rồi mới tra lời chính xác do đâu chứ máy mà tả cảnh thì ko thể kết luận được điều gì đâu