Xin hỏi máy điện thoại của tôi bị làm sao, có sửa được không?

Tôi đang dùng điện thoại của Sony Ericsson p990i. Máy đang dùng bình thường nhưng tự nhiên máy bị treo, tôi tháo pin ra và khởi động lại thì không được. Màn hình chỉ sáng rồi đứng yên, không khởi động được. Xin hỏi máy điện thoại của tôi bị làm sao, có sửa được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với hiện tượng máy như bạn mô tả thì máy của bạn đã bị lỗi hệ điều hành, bạn có thể mang tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, tại đây bộ phận kỹ thuật sẽ giúp máy bạn trở lại bình thường.
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
Nếu đúng như bạn nói thì chỉ cần chạy lại phần mềm là ok . Nếu bạn ở Hà Nội mang qua mình làm cho , lấy ngay . Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!!