Máy chơi game Sony PS3 màu trắng giá bao nhiêu?

Mình thấy có thông tin về giá bán của Máy chơi game Sony PS3 màu trắng này rồi! Không biết nó có giá bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn nhiều nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin mình đc biết thì: phiên bản màu trắng của chiếc máy chơi game console PS3 này của Sony dành cho hai thị trường các quốc gia châu Âu và nước Úc sẽ có ổ cứng với dung lượng320GB và hai tay cầm DualShock màu trắng, khác với Nhật Bản chỉ có một tay cầm đi kèm. Hiện tại một số nhà bán lẻ như GameStop tại Đức hay EBGames tại Úc cũng đã bắt đầu nhận đặt hàng trước PS3 màu trắng với giá lần lượt là 415USD và 472USD.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Theo thị trường tại HCM, bạn phải đặt hàng trước, vì luôn hết hàng cho màu trắng, và chỉ duy nhất 1 loại 320GB

PlayStation 3 Slim 320GB, CH2512B - White

9.280.000đ