Làm thế nào mình kết nối wi-fi được cho laptop...?

Mình đang sử dụng laptop nhưng không biết cách kết nối wi-fi.khi ra các quán cafe mình bật công tắc mở wi-fi lên nhưng sao không online đươc.laptop mình chạy Vista..mong các bạn giúp đỡ..nhờ các bạn chỉ chi tiết dùm mình vì mình cũng chỉ mới biết sử dụng thôi..
 |  Xem: 4.354  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 09/05/2009 - 10:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

- Tại máy tính chính, khởi động trình duyệt Internet Explorer. Nhấn Enter, nhập mật khẩu mặc định của chương trình là 1234. Nếu muốn thay đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào ô New Password và xác nhận lại vào ô dưới. Nếu không muốn thay đổi thì ta chọn Inore. Trong màn hình tiếp theo, chọn mục Go to Winzard setup, chọn Apply. Trong màn hình tiếp theo, ta chọn mục Internet / Wireless setup. Lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện nhà cung cấp dịch vụ Internet [ISP]. Màn hình Internet Configuration hiện ra, chọn mục Continue to Wireless Setup Winzard, chọn Yes, sau đó nhấn Enter. Ta nhập lại mật khẩu của modem [mặc định là 1234] và Login. Ta đánh dấu chọn vào mục Active và Enable OTST trong cửa sổ Wireless LAN và nhấn Enter. Lúc này kết nối với bạn đã xong trên máy tính.
- Trong máy tính xách tay [có tích hợp sẵn Wireless], bật công tắc Wireless [thường có một công tắc nhỏ phía trước máy].
Nhấp trỏ phải vào biểu tượng kết nối Wireless phía góc phải dưới màn hình. - Trong màn hình hiện ra, chọn Refresh network list. Ta chờ một lát cho máy tính nhận tín hiệu sóng từ modem. Sau khi thấy biểu tượng thiết bị hiện lên trên màn hình, chọn nút lệnh Connect. Sau khi chọn nút lệnh này, ta sẽ thấy có chữ Connected trong cửa sổ chương trình điều khiển.
- Khởi động trình duyệt Internet Explorer lên, chọn Tools > Internet Options, chọn nhãn Connections, trong màn hình hiện ra, ta đánh dấu chọn vào mục Automatically detect setting. Thoát khỏi trình duyệt Internet, ta khởi động lại chương trình Internet Explorer và thử truy nhập vào một wersite.
Ngày gửi: 09/05/2009 - 10:52
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Mỡ KingBo chuyên dụng cho Laptop
Liên hệ gian hàng...
Card test Socket cho Laptop
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(7 lượt cảm ơn)