Hỏi về kết nối máy chiếu tường ?

Kết nối máy chiếu qua cổng VGA của laptop,nhưng cái nút Fn của mình bị hư,nên không thể nhấn tổ hợp phím Fn + F7 để đưa tín hiệu ra máy chiếu, bạn nào biết cách nào khác để đưa tín hiệu ra không
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này tùy thuộc vào bạn dùng Win nào thì cách làm có khác nhau. Hình như là đều phải vào Display setting (trong Personalize Properties trên Desktop hay controlPanel gì đó) rồi tùy biến màn hình, trong đó sẽ có mà.