Cho mình hỏi cách sử dụng repeater buffalo ?

Cách đây 1 tuần mình có mua 1 modem wifi buffalo G125 để sử dụng như 1 repeater. Sau khi sử dụng được 2 ngày thì kỹ thuật viên của bưu điện đến khu nhà mình đang ở để cấu hình lại mạng wifi. Buổi tối mình về thì không vào mạng thông qua repeater được nữa. Mình kiểm tra lại thì họ thay đổi tên mạng SSID. Mình đã cấu hình lại repeater nhưng không được. Repeater vẫn báo có tín hiệu từ modem chính, thậm chí còn mạnh hơn trước, lappy vẫn connect vào repeater bình thường, nhưng không vào internet được, trong network connection báo lỗi kết nối từ workgroup tới internet, trong khi mình mang lap ra hành lang thì vẫn connect vào mạng mặc định bình thường. Đồng thời repeater của mình cũng xảy ra tình trạng không /renew được sau khi /release trong ipconfig. Nhiều khi phải hard reset repeater mới setup lại được. Nhờ các bạn tư vấn giúp mình để sử dụng lại cái repeater này với.
Thanks for reading!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn cấu hình lại chức năng Repeater của router wifi Buffalo. bạn cần connecter tới router wifi qua dây cáp RJ45 port lan để cấu hình.
bạn cần dò lại tên SSID mới của AP phát.