Hỏi cách chia ổ cứng hợp lý,giá bán lại của ổ SeaGate 160g?

Mình đang sử dụng ổ 160g, nhưng gần full rồi, tính đổi sang ổ 500g. mình tính chia ổ System là 50g, Media là 250g(chép nhạc,game,Video) cho khách, còn ổ linh tinh là 200g. mình chia vậy thì có ảnh hưởng j không? mua Hdd hiệu nào thì Good(Seagate,Western,SamSung). Ổ 160g Seagate của mình bán lại được Nhiêu?(còn BH khoảng 1 năm,chưa sửa chữa).... Anh em chỉ Giáo!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chia vậy ok rồi bro. Hoặc có thể cho ổ chứa Win ít lại, tầm 30-40G là vừa rồi. Đừng chứa nhiều thứ ở ổ C quá, chậm máy.

HDD nên mua Seagate hoặc Western, đừng mua Samsung. Western thì chọn dòng Blue hoặc Black (ngon nhất), còn dòng Green tiết kiệm điện nên chạy chậm hơn chỉ thích hợp làm ổ Data thôi.