Cài chipset có ảnh hưởng tới card màn hình rời ko ?

Cài chipset có ảnh hưởng tới card màn hình rời ko
tksss các bác nhá

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chipset cũng có ảnh hưởng tới hiệu suất VGA đó, nó giữ nhiệm vụ liên hệ giữa các linh kiện mà. Nhưng thực tế nó ảnh hưởng bao nhiêu thì ko biết chính xác. Card onboard thì ảnh hưởng không nhiều nhưng VGA rời thì ảnh hưởng cũng khá đó, nhất là với những dòng VGA mạnh.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Tất nhiên là có ảnh hưởng chứ. Nếu như card màn hình của bạn mạnh mà chip yếu thì đương nhiên là sẽ không thể phát huy được hết công dụng của card màn hình và ngược lại. Nói chung thì tất cả các linh kiện trong máy tính thì phải đồng bộ với nhau thì mới có thể chạy hết công suất được.