Cần tư vấn giúp đỡ mua linh kiện, đang băn khoăn xem lấy CPU Intel Core I hay core duo hay core quad, mong các bạn giúp đỡ ?

Tình hình là case Pen 4 của tôi hơi bị đuối nên cần phải nâng cấp CPU, RAM, VGA và main. Máy ở nhà đã có ổ cứng cáp IDE, nguồn 500W của Vicom mới thay. Nhu cầu sử dụng thông thường không OC chỉ giải trí và chơi game. Mong anh em chỉ giáo xem lấy CPU Intel Core I hay core duo hay core quad (tầm 3m), main Intel tầm 2 m, RAM 2m và VGA tầm 3m loại nào dùng bền tốt và ổn định nhé. Xin cảm ơn.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vậy là có 10tr và cái HDD IDE đúng ko ạ. cần thiết bán luôn nó đi + cái nguồn đc vài trăm để làm case sau:
1. MSI H55M-P33
2. Core i3-530
3. Corsair 2G bus 1333 Gaming
4. HDD 250G Seagate
5. Case Roland
6. FSP 400W
7. DVDR
8. VGA ECS GTS250
Chúc bác mua đc hàng như ý

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích Intel có thể chuyển Main qua Intel DH55PJ giá tương đương với MSI H55M-P33.
Bỏ cái HDD 250G kia đi để nâng cấp thêm Ram thành 4G là ổn.