Chíp AMD Athlon 64 x2 4200+ mạnh hơn con P4 3.0Ghz ko ? Nên chọn con nào ?

Mình thấy con AMD 64x2 4200 main MSI K9AGM3 chạy rất nóng chơi pes 2010 nên đên 92C rồi Dump ! có thằng bạn muốn đổi main Foxconn G31 và chíp P4 3.0Ghz mình có nên đổi ko ? nóng thế có khi nào do main ko ? Fan theo chíp AMD có tem dán trên Fan mình nghĩ đũng Fan theo chíp ! mong các anh em tư vấn giúp khắc phục được càng tốt !
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vậy thằng bạn của cậu khôn quá rồi...
Về nhiệt độ thì cứ tháo máy ra vệ sinh lại như bôi keo tản nhiệt, lắp thêm quạt vào chip bắc... có thể sẽ hết...

djshg
Trả lời 13 năm trước

Con AMD 64x2 4200 mạnh hơn còn kêu nóng thì dòng Kuman này nóng thật.