Nên lắp Ram bus nhiêu cho main GIGABYTE GA-P55A-UD3P ?

Máy mình như sau:
VGA:ASUS 9600GT
CPU:Core i7 870
PSU:600W coolermaster
vậy nên lắp ram bus 1333 hay 1600
nên mua ram của hãng nào vì mình không biết oc mà cấu hình trên là mạnh rồi oc chi nữa để nóng máy bảo hành sớm
và nên lắp 2 thanh hay lắp 3 thanh để cho máy chạy nhanh
VGA ở trên chạy với con core i7 trên là ngon chưa bạn tư vấn cho mình 1 con luôn khi nào có tiền nâng cấp tiếp

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

DDR3 lắp ram bus 1333 là chuẩn bạn nhé, mặc định nó cũng chỉ chạy bus này.
VGA thì tùy nhu cầu, với máy đó có thể lắp lên tới những vg tầm 5-7tr như 460gTX, 470GTX, HD5870, HD6870.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

1. Nếu chạy df thì bạn lấy ram kingston cho rẽ chút, oc thì cứ corsair, adata, gskill mà chiến thui
2. Bạn có điều kiện thì cứ nâng ram nhưng mình ngỉ ram cỡ 6G là ok oy, còn dư tiền thì đập vào cái vga..đa số game dùng vga là nhiu, ram cỡ 6G là chiến tốt.
3. Mua ở đâu cũng đc miễn giá thành rẽ + chế độ hậu mãi tốt là ok.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên bạn một câu là máy để chơi game nặng thì bớt lo cho RAM đi (recommend là 4GB cho dàn P55 chạy 64bit này, tất nhiên là 2 thanh thôi vì P55 ko hỗ trợ triple).Bạn ko OC thì chỉ cần RAM value là ổn, con nào rẻ thì lấy, hàng này thì các hãng ko có sự khác biệt nhiều. Với con 9600GT thì ram có 120GB cũng chả thể nào mượt mà game nặng được. Thay vì đó hãy đầu tư một chiếc VGA xứng đáng hơn.

Tính Sáng
Trả lời 3 năm trước

Cho minh hỏi mình ram 4g, main p55, card amd 7750 1gb. Mà chơi game pubg bản pc không nổi