Gắn nhiều thanh ram cho laptop có tốt ?

em đang sử dụng nc6000 của hp,giờ muốn nâng ram lên 1GB(hiện tại là 512),nên gắn thêm 1 thanh 512 hay bỏ cây cũ gắn luôn thanh 1Glàm vậy thì uổng) tại vì nghe nói gắn nhiều thanh cho laptop thì ko tốt.sẵn tiện cho em hỏi giá ram bus 400 cho laptop là bi nhiêu vậy ? thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Laptop gắn nhiều Ram không sao đâu ,mà còn tốt nữa là khác.Khi gắn nhiều Ram ,dung lượng Ram lớn máy bạn sẽ chạy chương trình nhanh hơn,nhờ Ram lớn ổ cứng sẽ không phải hoạt động thường xuyên khi chạy nhiều tác vụ vì các file tạm được lưu vào Ram.Nhờ đó ổ cứng ít nóng hơn nên tuổi thọ lâu hơn.Ổ cứng cũng giảm hoạt động khi không cần thiết cộng với khả năng chạy chương trình nhanh hơn sẽ làm tăng thời gian dùng pin của laptop.

CHúc thành công.