Em muốn biết có bao nhiêu nhà cung cấp phần mềm ngành y tế, tên và địa chỉ của nhà cung cấp?

EM muốn hỏi có bao nhiều nhà cung cấp phần mềm cho ngành y tế: phần mềm quản lý bệnh viện, quản lý phòng khàm, quản lý thuốc? Tên và địa chỉ của các nhà cung cấp, giá sản phẩm? (pm quản lý bệnh viện, phòng khám, thuốc vật tư...)
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo những công ty sau đây - Công ty cổ phần phần mềm y tế Việt Nam - VIMES., JSC Website: [blue]www.vimes.com.vn[/blue] Địa chỉ: 187 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội Tel: (04)214-7468 Fax: (04)851-2010 E-mail: info@vimes.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ------------------------------------------------------------------------- 2. Tìm hiểu thông tin về dịch vụ, sản phẩm Gọi điện thoại số (04)214-7468 E-mail: info@vimes.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ------------------------------------------------------------------------- 3. Yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật E-mail: support@vimes.com.vn ------------------------------------------------------------------------------------------------------------- - Medisoft cung ứng các phần mềm y khoa về quản lý, đào tạo, học tập, nghiên cứu... Nhận thực hiện các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu . Website: [blue]http://www.medisoft.com.vn/densuit.htm[/blue] Địa chỉ liên hệ : Cô Phạm Thị Hạnh Số 48, Đường Hùng Vương, Cư xá 60 căn, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai ĐT : 061-3721738 Email : service.medisoft.com.vn@gmail.com BS Bảo Phi ĐT : 0919 236733 Email : drbaophi@gmail.com hoặc medisoft.com.vn@gmail.com DS Nguyễn Trần Tăng Hòa ĐT : 061-3722105 Email : dstanghoa.medisoft.com.vn@gmail.com Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật ĐT : 061- 3721738 Email : support.medisoft.com.vn@gmail.com ------------------------------------------------------------------------------------------------------------- HT MedSOFT Cty HT MedSOFT theo đuổi sự nghiệp Phát Triển Điện Toán trong Y khoa đến cùng, chuyên môn hoá cao nhất, sản phẩm thiết thực nhất. Vietnam Medical Software Development Company Co.,Ltd. - MEDSOFT-VIETNAM Co.,Ltd. Add: F22 Cư xá Vĩnh Hội, đường Khánh Hội, phường 5, quận 4, TPHCM. - Phone: 0903774437 Website: www.htmedsoft.com - www.ykhoa.net - Email: phanxuantrung@ykhoa.net
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
VIMAS., JSC - Công ty cổ phần Việt Mã Sanh Cung cấp phần mềm, phần cứng hệ thống - Hệ Thống Truyền hình hội nghị, phục vụ công tác trau dồi nghiệp vụ cho các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vự Y tế. Khám chữa bệnh trực tuyến, với khả năng zoom quang 12X (vô địch của POLYCOM) cho bạn hình ảnh rõ nét từng bộ phận đang tiến hành phẫu thuật của người bệnh, truyền thông tin về mạch đập của người bệnh đến các giáo sư tại các BV danh tiếng trên TG - nơi mà bạn kết nối đến. Hà Trung Kiên - 0904 920 289. E-mail: kienht (a) vimas.com.vn & hatrungkien08 (a) gmail.com
Nguyễn Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham khảo phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viên tư miễn phí bản quyền, chỉ thu phí bảo trì 1000đ/bệnh nhân tại đây nhé:

-vatgia.com/ehcvn

- ehc.vn

Phần mềm có đầy đủ các tính năng quản lý thông thường, ngoài ra có 1 số tính năng cao cấp như:

- Quản lý phòng khám/bệnh viện từ xa

- Hội chẩn từ xa

- Xem bệnh án điện tử trên web

- Theo dõi sức khỏe qua SMS

Có bán kèm cả phần mềm quản lý máy xét nghiệm (LIS - laboratory information system) cho tất cả các máy hóa sinh, miễn dịch, huyết học, nước tiểu ... và PACS (picture archiving & communication system) cho các máy siêu âm, nội soi, X-quang, CT, MRI ...