[Thắc mắc] Hỏi về cách ráp máy bộ AMD, card đồ họa tích hợp?

Em định tự lắp ráp máy tính, chân ướt chân ráo tham khảo được vài ngày, cấu hình em nó như sau:
- CPU: AMD A10-7700k
- Main: A55M-E33
- Ram 2x4Gb bus 1600
- SDD+HHD
- Nguồn 400W Acbel
1/ Mấy bác cho em hỏi với cấu hình trên đã đủ chiến các game như LMHT, Dota2, Dekaron ở mức max setting ko ạ?
2/ Em thảm khảo mãi k thấy card đồ họa tích hợp của chip A10-7700K, nên em k biết cái main như trên có hỗ trợ được cho CPU em chọn k? Nếu k hỗ trợ được thì phải chọn main nào khác vậy các bác?
3/ A10-7700k sau này build thêm card đồ họa rời thì nên chọn card nào? Bộ nguồn em chọn đã đủ sức để sau này nâng cấp lên k?

Mong các ae, các bác pro vào chỉ giáo dùm e với :( Thanks đã đọc tin

xanh meo
Trả lời 7 năm trước

A10 7700k thì chiến liên minh ngon lành rồi bác, bao max setting luôn đó

Nữ Thị Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

này chơi được, yên tâm bác ơi