Stand by của máy tính của em bị tự nhiên bị mất làm thế nào để lấy lại?

chuong trinh stand by cua em tu nhien bi mo di ma khong bit li do vi sao? cac su phu co the chi giao cho em vai chieu de co lai stand by dc khong thanks trc nhe (^_^)[:D]
Trả lời 15 năm trước
Cái phần standby có thể là do driver card màn hình bị xoá đi hoặc cài chưa đúng, nên nó mới mất. Bạn cài lại cái card màn hình đi nhé!
thu
Trả lời 11 năm trước

Máy tính không hiện chế độ Stand By chỉ có lý do duy nhất là chưa cài driver cho card màn hình thôi. Nếu bạn đã mất đĩa thì bạn phải đọc tên card màn hình cho mình để mình tìm driver cho bạn.
+ Bạn tháo vỏ case của máy tính ra, nhìn xem card màn hịnh loại gì ( Là 1 bản mạch gắn vuông góc với main đó).
+ Bạn xem lại hóa đơn mua hàng hoặc bất kỳ giấy tờ gì liên quan đến máy tính thì lấy ra xem , tên Card màn hình là gì.

Nếu biết tên cái của VGA bạn đang có thì dễ dàng tìm ra driver thôi.