Hướng dẫn cách cài đặt lại win và sử dụng phần mềm GHOST ?

Tình hình là em mù về máy tính dù rất thích nghịch , và kết quả là máy em thường xuyên bị hư um sùm ( nhất là thường hay hư win ) . nên em muốn xin mấy anh anh này biết về cách cài đặt lại win và sử dụng phần mềm GHO thì dạy em đi . ( cho em link down chương trình luôn nha ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng phần mềm ghost thì bạn cứ mua đĩa hirent boot cd về rồi lên mạng tra cách dùng ghost Đơn giản ý mà Dùng phần mềm snapshot hoặc drive image nhé, cái đó hợp với beginner hơn.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua đĩa hirentboot, bạn chạy ghost11 dùng rất đơn giản, chỉ cần biết tí tiếng anh