Phông chữ máy tính của tớ lại bị mờ mờ. Tớ muốn làm cho đậm lên thì làm như thế nào ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ do màn hình đấy bạn ạ, xin hãy coi lại nó.
Kevin Lee
Trả lời 14 năm trước
Có 2 khả năng thông thường: 1- Độ phân giải màn hình cài đặt thấp. Cách sửa: Vào Control Panel--->Appearance & Themes--->Change the Screen Resolution.... rồi chọn screen resolution cao nhất (thường là 1280x800). 2- Chipset driver, hoặc Graphic Card driver không được cài đặt phù hợp. Trường hợp này thì hơi phiền vì ngocxuyen sẽ phải install lại driver cho thích hợp. Chúc may mắn! K.