Word báo lỗi không sửa được : "sửa đổi này ko ko đc phép vì vùng chọn đã bị khoá" là sao?

huhuu..nhà mình dùng microsoft wor.ko biết bị làm sao àm bây h...ấn vào...ko thể thực hiện đc cái chức năng như mọi khi nữa.....viết lên vùng soạn thảo...thì nó bảo..."sửa đổi này ko ko đc phép vì vùng chọn đã bị khoá"..thế là như nào hả các bác...khoá cái gì vậy...mà các cái khác...như là phông chữ..kiểu chữ..v.v ..cũng bị ẩn luon...ko nhấp chuột vào đc....vùng soạn thảo thì ko viét đc chữu...viết thì nó lại bảo lõi kia..mà chữ ko hiện...huu..giúp mình với nha....huhuhu
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Vào Control Panel gỡ bỏ bộ cài hiện tại đi và cài Office mới là ổn thôi mà. không ảnh hưởng gì đến dữ liệu đâu trước khi làm thế thì quét sạch virus đã nhé
Nguyen Hai Minh
Trả lời 14 năm trước
Có thể vì một lý do nào đó, ổ đĩa bạn đang lưu cái file word đó bị lock (write protected) nên nó không cho bạn lưu dũ liệu lên (khi bạn thay đổi và lưu là bạn đã ghi dữ lệu lên đĩa rồi). Vì vậy bạn kiểm tra xem ổ đĩa bạn đang lưu file đó có bị Protect hay không (nhấp chuột phải lên ổ đĩa, chọn properties ---> Coi thuộc tính Read only có chọn không. Nếu có thì bỏ chọn đi là OK) Chúc bạn thành công! [:)]