Có phải đã bị lỗi hệ điều hành ko nhỉ ?

Mình mới mua 1 máy tính tại Phong vũ -Q3-HCM ,nhưng máy mới xài dc 1 tuần thì khi khởi động lúc chạy đến hết máy con sâu thì hiện lên 1 màn hình màu xanh toàn chữ và số , mình ko bít nhìu về tin học nên mún bít có thể khắc phục dc ko hay phải nhờ đến phòng kỹ thuật bảo hành để đảm bảo !cám ơn các bạn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mang đi đến trung tâm bảo hành Phong Vũ để họ kiểm tra và sữa chữa cho bạn. Máy bạn có thể gặp các nguyên nhân sau : 1. RAM đã bị hư, phải đem đi sửa. 2. VGA hư, không xài được, phải dùng onboard. 3. Bạn chạy các game lớn và thoát đột ngột ra Windows. 4. Virus, Spyware 5. 1 Phần mềm quan trọng của máy bạn đã bị hư. Nhưng lỗi này đa số là do phần cứng. Có lẽ là do RAM của máy bạn, theo mình nghĩ là vậy. Khi còn máy bảo hà bạnnh thì bạn đừng nên tự sữa chữa mà hãy đem đi bảo hành. Chúc bạn thành công !
Trí
Trả lời 14 năm trước
lỗi RAM hay ổ cứng bị bad rồi, đem lên kỹ thuật PV liền đi bạn. Trí - IT Cty Canon Tân Đại Thành ĐT: 01687625060 YM! tri_tandaithanh
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do có xung đột phần cứng hoặc phần mềm rồi. Bạn cứ mang đi bảo hành cho lành!