Cách điều chỉnh máy tính để nói từ microphone để phát âm thanh ra loa ?

Ai biết cách điều chỉnh máy tính để nói từ microphone để phát âm thanh ra loa thì chỉ hộ tớ với nhá!! Cách điều chỉnh nay ở xp với vista có khác nhau không nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn unmute cái mic đi là đc thôi mà. XP, Vista, Win 7 đều có cách điều chỉnh gần như nhau.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Win VISTA . Win 7 : Control Panel -> Sound -> Playback - chọn Speakers – Chọn Properties -> Cửa sổ Speakers Properties -> Levels - ở Mic Volume bỏ dấu kiểm mầu đỏ -> Apply – OK . WIN XP : Double-click vô hình loa trên thanh Taskbar -> trong cửa sổ Volume Control nếu đã có Mic Volume rồi thì bỏ dấu kiểm ở ô Mute . Còn chưa có Mic Volume thì chọn Options -> Properties – Trong này bạn đánh dấu ô Mic Volume -> OK . Công việc tiếp theo như ở trên .