Các bạn chỉ giúp mình cài chương trình gì để nghe đc dây phone?

cac ban chi giup minh cai chuong trinh gi de ngghe duoc day phone vay .thanks
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng máy tính để bàn hoặc laptop, kiểm tra sound card, hoặc mainbroad của bạn tên gì thì lên mạng search rồi load về cài là OK.
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Câu hỏi của bạn chưa rõ nghĩa lắm. Nhất lại lại viết không dấu. Có phải ý của bạn là khi cắm tai nghe vào máy tính để bàn thì không nghe được đúng không? PC của bạn đã cài driver của Sound card chưa? Thế bình thường bạn có nghe nhạc bằng loa không? Bạn cắm jắc tai nghe vào phía trước hay sau của PC? Để nghe được nhạc thì bạn phải cài Driver của Sound card sau đó kết nối jac tai nghe vào phía sau (vì phía trước có thể không có hoặc người lắp máy của bạn không kết nối ra phía trước hoặc kết nối đó có vấn đề, vậy tốt nhất là cắm ở phía sau) Thường thì Sound on, vậy thì có thể có 3 chân hoặc 6 chân. Trường hợp 3 chân thì thường là cắm vào chân ở giữa. Sau đó nếu cần thì config trên máy (thường thì nó tự nhận). Thế nhé nếu có vấn đề gì post tiếp lên đây chúng tôi trả lời kỹ hơn cho bạn.