Cách đặt hình nền cố định trên máy tính ?

Tôi muốn cài đặt hình nền trên laptop cố định luôn nhưng không hiểu sao nó chỉ lưu được có 1 ngày rồi tự trở về hình ảnh ban đầu. Nguyên nhân vì sao vậy? Bạn nào biết hướng dẫn cho mình với. Cám ơn ai rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc có lẽ máy của bạn đã được kỷ thuật viên cài phần mềm đóng băng nên muốn cố định những cài đặt của máy tính trước tiên bạn phải gỡ phần mềm đóng băng đó . Nếu có phần mềm đóng băng thì máy của bạn đã có con gấu ở góc dưới bên phải trên thanh ta bak của máy. Bạn cần gọi điện cho người cài máy để hỏi mật mã gỡ và cách gỡ nhé.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có cài phần mềm đóng băng ổ đĩa không vậy. Nếu không thì thử quét tất cả các ổ đĩa xem có virus không nha, cẩn thận đó. Sau đó dùng các trình Virus Effect Remover để sửa lại nha.
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử xem trên máy có cài phần mềm deepfreez ko.nếu có tìm cách gỡ nó.nếu ko scan lại máy.cuối cùng cài lại win.nếu ko đc nữa mua máy mới :D