Lỗi: There Is No Disk in the Drive. Please Insert a Disk into Drive

[size_5]Máy [font_3][b]laptop[/b][/font_3] của mình sau khi cài xong có báo lỗi: There Is No Disk in the Drive. Please Insert a Disk into Drive. Giúp mình với.[/size_5] [size_6]Mình đang cần chữa lỗi này gấp ai có cao kiến gì xin đóng góp khẩn cấp![/size_6]
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

có 2 trường hợp xảy ra:

1. máy bạn khởi động xong rồi báo lỗi, trương hợp này thường là có thiết bi gắng ngoài như USB, ở cứng gắn ngoài bị lỗi, nếu có gắn vào thì bạn nên tháo ra.

2. cáp tính hiệu hoặc ổ cứng có vấn đề. Bạn thử phân vùng và cài lại hoặc thay 1 cáp tính hiệu ổ cứng mới!

Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề!