Xin chỉ cách khắc phục lỗi virtual memory low?

Có ai biết cách khắc phục lỗi hệ điều hành bảo " virtual memory low"
xin chi giúp

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên tăng thêm virtual memory cho máy
cách làm:
  1. Start -> Run, type sysdm.cpl -> ENTER.
  2. Click Advanced tab, ở phần Performance click Settings.
  3. Click Advanced tab, ở phần Virtual memory click Change.
  4. Set Initial size = maximum size = 1.5 lần Ram bạn có (MB)
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn khắc phục lỗi này bằng cách sau:
- Bấm phím phải chuột vào biểu tượng My Computer rồi chọn Properties trong menu ngữ cảnh.
- Chọn thẻ Advanced > bấm nút Settings của phần Performance.
- Chọn thẻ Advanced > bấm nút Change của phần Virtual Memory.
- Tại hộp thoại Virtual Memory, bạn xem dung lượng yêu cầu cho bộ nhớ ảo của Windows ở mục Recommended trong phần Total paging file size for all drives là bao nhiêu. Sau đó, xóa bớt dữ liệu thừa trên ổ đĩa cứng chứa file paging này để có dung lượng trống cao hơn yêu cầu khoảng 2, 3 lần.

- Trường hợp, ổ đĩa cứng còn trống nhiều mà file paging có dung lượng quá nhỏ, bạn hãy chọn mục Custom Size > chỉ định dung lượng tối thiểu (Initial size) và tối đa (Maximium size) rồi bấm nút Set để áp dụng.
- Bạn cũng có thể di chuyển file paging sang ổ đĩa cứng khác có dung lượng trống nhiều hơn (thỏa mãn được yêu cầu của Windows) bằng cách bấm chuột vào ổ đĩa trong khung liệt kê rồi xác lập dung lượng cho file paging như trên.