Vừa Sạc pin vừa sử dụng Laptop có bị hại gì không ?

Vừa Sạc pin vừa sử dụng Laptop có bị hại gì không?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tùy loại máy thôi bạn ạh như ch mình cũng co 1 cái vẫn vừa sạc pin vừa sử dụng được nhưng chỉ dùng khi gấp gáp thôi nói chung bạn nên sạc xong hẳn sài vì wa nhìu sẽ chai pin đấy, đó là kinh nghiệm của tớ.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Tùy loại laptop có cường độ dòng sạc khác nhau và có phần cứng phần mềm đi kèm mà chai pin hay ko, nếu dóng đủ lớn, và có phần cưng phần mềm hợp lý thì ko sao, bạn lên web site cua hãng coi lại cho kỹ.
Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Các laptop thời đời mới hiện nay có mạch sạc quản lý pin rất tốt, nó sẽ ngắt mạch sạc khi pin đầy. Tuy nhiên theo ý kiến mình, pin laptop phần lớn dùng pin Li-on, loại pin này ở nhiệt độ cao cũng thường làm giả khả năng tích điện. Khi máy chạy làm nóng pin, do đó nếu có thể thì vẫn nên tháo pin. Và cũng tùy thuộc vào độ ổn định dòng điện bạn sử dụng nữa, hay bị mất điện, điện chập chờn thì bạn nên để pin khi máy chạy(chúng ta so sánh nhỏ: 1 cục pin khoảng vài chục $, laptop đến cả vài trăm, nghìn $ thà mất 1 cục pin còn hơn là máy có vấn đề đúng ko :d)

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

_______________-

CHUỖI SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA
Hỗ trợ Kỹ thuật: 0904.842.060 - 0989.558.626
www.dangkhoa.vn