Cho mình hỏi về cách cài đặt thời gian ở máy tính?

Máy tính nhà mình bị lệch thời gian vì vậy mình muốn cài đặt lại thời gian cho chính xác.Vậy nên bạn nào biết thì chỉ dùm mình với nha. Thanks trước nha .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vào control panel Date Time
Rồi kiếm một cái đồng hồ có giờ chuẩn như vtv , đài tiếng nói việt nam.
Rồi chỉnh ngày giờ cho phù hợp.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn bấm đúp vào đồng hồ dưới khay hệ thống hoặc Control panel>"Date and Time "
- Tại thẻ Date & time bạn chỉnh giờ,chú ý kiểu giờ 12( am-pm) hay 24
- Tại thẻ Time zone ,bạn chọn (GMT+07:00)bangkok,hanoi,jakarta
- Tại thẻ Internet Time bạn bấm chọn "Automatically synchronize...".trong khung "sever" chọn time.windows.com để đồng bộ hóa giờ máy tính bạn với microsoft và internet.>Apply>OK.

libra
Trả lời 11 năm trước

bạn kích đúp chuột vào thanh hiện giờ ở phía góc màn hình rồi bạn vào date& timechỉnh sửa giờ và ngỳa tháng lại cho đúng, rồi bạn sang time zone chỉnh lại khu vực của mình là (GMT+07:00) Bangkok,hanoi,jakarta -> rồi ok là xong mà

lehai
Trả lời 10 năm trước
Tớ cũng làm thế. Éo chỉnh được. Nếu làm dễ thế tớ éo hỏi đâu
Lê Trần Bảo
Trả lời 10 năm trước

tình trạng của bạn nếu chỉnh rồi mà nó vẫn như cũ thì chỉ có phần cứng thôi, mang ra nơi nào thay cục pin cee moot vào là hết ngay, bạn có thể mang máy qua bên mình ,

http://www.laptopno1.com/san-pham/24/asus-k-series/6.htm

Showroom 1:61 Tú Xương – P.7 – Q.3 – TP HCM. Tel: 08.22005000

Showroom 2:250 252 Cao Thắng – P.12 – Q.10 – TP HCM. Tel: 08.22355555

Showroom 3:303 Võ Văn Ngân – P.Linh Chiểu – Q.Thủ Đức – TP HCM. Tel: 08.22112232

Showroom 4:Số 9/1 Ngõ Chiến Thắng – Phố Khâm Thiên – Hà Nội. Tel: 04.22005555

hoangducdung
Trả lời 10 năm trước

ko chinh duc? chan qua

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn bấm đúp vào đồng hồ dưới khay hệ thống hoặc Control panel>"Date and Time "
-Tại thẻ Date & time bạn chỉnh giờ,chú ý kiểu giờ 12( am-pm) hay 24
-Tại thẻ Time zone ,bạn chọn (GMT+07:00)bangkok,hanoi,jakarta
-Tại thẻ Internet Time bạn bấm chọn "Automatically synchronize...".trong khung "sever" chọn time.windows.com để đồng bộ hóa giờ máy tính bạn với microsoft và internet.>Apply>OK

Trả lời 8 năm trước
cài đặt rồi mà sao không hiển thị đồng hồ trong phần góc màn hình là sao add ơi
Trả lời 7 năm trước
màn hình của em cứ khaỏng 10 phút là tắt nếu ko dùng đến
Em muốn để cái hình ấy lâu hơn.

Làm thế nào ạ???