Hệ điều hành windows nào bắt sóng wifi tốt nhất?

Cho muội hỏi với hiện nay theo các huynh HĐH nào bắt sóng wifi tốt nhất? muội xài XP spack3 nhưng wifi yếu thì hay bị dis, trong khi nhỏ bạn sử dụng win 7 lại bắt tốt hơn máy muội, có phải do HĐH muội bắt kém hơn?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Win xp hay win 7 không liên quan tới sóng wifi mạnh yếu, nó phụ thuộc vào cấu hình máy và dung lượng trong mỗi máy, đôi khi bạn cài game đầy nhóc làm máy cũng nặng nề và xử lý chậm hơn...

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Do cấu hình máy bạn thấp hơn. Cụ thể là Ram, ổ cứng, bộ vi xử lý, menboad, tuổi tác máy, ... của bạn đều kém hơn hoặc bạn đã cài đặt quá nhiều chương trình trong máy khiến máy chậm chạp hơn.
Miss You
Trả lời 12 năm trước

Windows 7 bắt wifi tốt hơn win Xp. Đã test thử trên cùng một máy trong tình trạng win XP SP 3 mới còn win 7 cài quá trời chương trình và đang chạy ì ạch. Kết quả Win 7 kết nối được còn win XP thấy wifi nhưng ko kết nối nổi.

KHOA

umakemewanna216@gmail.com

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Phụ thuộc vào cấu hình máy, cấu hình Wireless thôi. chúc vui!