1 máy tính có thể cài hai bộ phần mềm Office 2007 & Office 2003 được ko ?

Máy mình hiên đang dùng HDH windows7 và cài Office word 2007 và Excel 2007 do các máy hiện nay thường dùng Office 2003 nên mổi khi chuyển văn bản đến máy khác không tương thích. nay mình muôn cài thêm Office 2003 có được không các bác .chỉ giúp mình.
cám ơn nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể cài 2 bộ office như trên đc, nhưng chú ý là khi cài bản 2003 xong, tới bản 2007, trên máy sẽ có thông báo với các tùy chọn Giữ nguyên bản cũ, Thay thế bản cũ, nếu bạn chọn Giữ nguyên bản cũ bạn sẽ có song song 2 bản office.
Hoặc khi cài bản office thứ 2, bạn chọn đặt tên khác cho bản này trong hộp thoại có đường dẫn
C:Programs FileMiroSoft Office...../tên mới.