Làm thế nào để biết lưu lượng Internet đã sử dụng?

Mình sử dụng internet ở tiệm net, mình muốn biết lưu lượng internet mình máy của mình (máy con) đã sử dụng sau mỗi lần mình onl. Bạn nào biết xin chia sẽ với mình! Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy của bạn cài Winxp thì bạn vào phần Connect to và chọn Show all connect rồi nháy kép chuột vào biểu tượng mạng mà bạn đang dùng Lan, W, Dial-up tùy bạn dùng mạng nào nó sẽ cho bạn biết lưu lượng tải về và tải lên chi tiết
Với Win7 vào Run và đánh ncpa.cpl Enter và làm tương tự bạn nhé.