Cách cài win xp2 bằng ổ cứng và boot bằng ổ cứng ?

Bác nào chỉ giúp em cách cài đặt win xp2 bằng ổ cứng và boot bằng ổ cứng.
tại lúc mua máy vì thiếu tiền nên em ko mua ổ DVD

các bác chỉ càng chi tiết càng tốt.

sẽ thanks ngay khi có thể

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Win XP có thể cài trên môi trường Windows được mà, chỉ với điều kiện máy của bạn đang có một hệ điều hành, cụ thể là Win98...
Muốn cài Win XP khi đang có HDH win XP trên máy thì bạn chỉ có thể cài được bản Service cao hơn mà thôi, cụ thể bạn đang dùng XP SP2 thì mua cái đĩa XP sp3 về máy khác Copy toàn bộ cái đĩa đó sang USB rồi copy vào ổ cứng, lúc đó bạn có thể tùy chọn cài đặt Mới hoặc upgrade lên được.
Còn nếu bạn chưa có HDH nào mà muốn cái HDD nó Boot được như CD thì chưa thấy bao giờ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy kiểm tra một trong các thứ sau
1: Dây màn hình , kiểm tra xem dây có con dùng được nữa không bằng các cắm thử vào
một máy khác
2:Kiểm tra màn hình: tương tự.
3 :Kiểm tra nguồn,dây nguồn nhiều khi nguồn ( cả trong máy và ngoài)nhiều khi nguồn không cung
cấp đủ điện cho các thiết bị cũng gây ra hiện tượng trên, đặc biệt cái dây nguồn vì mình cũng bị thế này 1 lần rồi.
4 :Kiểm tra ram.Lau sạch Ram cũng chưa chắc là Ram không bị làm sao.

Chúc bạn bắt bệnh thành công !