Cách cài đặt gmail trong outlook 2003 ?

Cho mình hỏi cách cài gmail vào outlook 2003 như thế nào.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có hai cách: Dùng pop mail và IMAP mail. Hiện nay theo mình thì imap thông dụng và tiện lợi hơn.
Cấu hình gồm 2 bước lợn:
I: Bật IMAP trong Gmail:

1. Đăng nhập vào Gmail.
2. Nhấp Cài đặt ở đầu của bất kỳ trang Gmail nào.
3. Nhấp Chuyển tiếp và POP/IMAP
4. Chọn Bật IMAP.
5. Định cấu hình ứng dụng khách sử dụng IMAP của bạn và nhấp Lưu Thay đổi
II: Cấu hình trên các client imap như outlook:
Máy chủ (IMAP) Thư Đến - yêu cầu SSL: imap.gmail.com
Sử dụng SSL: Có
Cổng: 993
---
Máy chủ (SMTP) Thư Gửi đi - yêu cầu TLS: smtp.gmail.com (sử dụng xác thực)
Sử dụng Xác thực: Có
Sử dụng STARTTLS: Có (một số ứng dụng khách gọi STARTTLS là SSL)
Cổng: 465 hoặc 587
----
Tên Tài khoản: địa chỉ email đầy đủ của bạn (bao gồm @gmail.com) người dùng Google Apps hãy nhập tennguoidung@ten_mien_cua_ban. com
----
Địa chỉ Email: địa chỉ email Gmail đầy đủ của bạn (bao gồm tennguoidung@gmail.com) người dùng Google Apps hãy nhập tennguoidung@ten_mien_cua_ban. com
---
Mật khẩu: mật khẩu Gmail của bạn

MỚI LẦN ĐÂU TIÊN THỰC HIỆN THÌ BẠN NÊN ĐỌC KỶ LÀM TỪ TỪ SẼ ĐƯỢC KO NÊN VỘI VÀNG MÀ QUÊN BƯỚC HOẶC SAI SÓT THÔNG SỐ.