Cách lựa chọn ổ đĩa để ghost ?

Tôi mới làm quen với máy tính chưa biết cách ghost thế nào, tôi có đọc 1 bài chỉ cách ghost và tới bước chọn ổ đĩa có cài win để ghót Và chọn partition cần tạo Image, tôi không biết partition này là trên ổ đĩa hay trong máy và nơi lưu cũng ở trong dia hay trong máy tính anh chị giúp em nói rõ bước này dùm, em cảm ơn nhiều!

 |  Xem: 2.451  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 19/05/2011 - 16:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Khi bạn vào giao diện ghost rồi chọn dòng đầu tiên "local" - "partition" - chọn "to image" (để tạo bản ghost) và nếu chọn "from image" (là để bung file ghost).

Bạn sau khi chọn xong lựa chọn thì đến phần chọn ổ đĩa bạn muốn ghost hoặc bung ghost vào phân vùng nào thì chọn phân vùng đó (là phân vùng đĩa cứng của bạn C, D, E, F... chứ không phải chọn ở ổ đĩa CD hay DVD nào cả) tốt nhất bạn nên nhớ dung lượng các phân vùng C, D.. và nhìn theo dung lượng để xác định phân vùng và nếu bạn tạo bản ghost thì sau khi chọn xong phân vùng cần ghost thì chọn nơi lưu bạn ghost phân vùng C thì có thể lưu vào phân vùng D, E ở ổ cứng trên máy tính của bạn sau đó có thể ghi ra đĩa ... hoặc để luôn trong máy khi cần thì ghost luôn.

Chú ý muốn ghost ổ C thì phải để bản ghost ở ngoài ổ C là phân vùng D, E...thì mới ghost được.

Hướng dẫn bằng chữ không hơi khó hình dung bạn vào đây xem hình ảnh chi tiết từng bước một sẽ thấy rõ cách làm: http://thuthuatso.com/2010/05/11/hướng-d…

Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 19/05/2011 - 16:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Casio WM 220
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)