Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
hungsmn Trả lời cuối cùng: 19/05/2011
Thành viên tích cực nhất

tungtong80

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách lựa chọn ổ đĩa để ghost ?

   ngocthanh3

   19/05/2011 - 16:22

   Tôi mới làm quen với máy tính chưa biết cách ghost thế nào, tôi có đọc 1 bài chỉ cách ghost và tới bước chọn ổ đĩa có cài win để ghót Và chọn partition cần tạo Image, tôi không biết partition này là trên ổ đĩa hay trong máy và nơi lưu cũng ở trong dia hay trong máy tính anh chị giúp em nói rõ bước này dùm, em cảm ơn nhiều!

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2689

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   hungsmn

   19/05/2011 - 16:22

   Khi bạn vào giao diện ghost rồi chọn dòng đầu tiên "local" - "partition" - chọn "to image" (để tạo bản ghost) và nếu chọn "from image" (là để bung file ghost).

   Bạn sau khi chọn xong lựa chọn thì đến phần chọn ổ đĩa bạn muốn ghost hoặc bung ghost vào phân vùng nào thì chọn phân vùng đó (là phân vùng đĩa cứng của bạn C, D, E, F... chứ không phải chọn ở ổ đĩa CD hay DVD nào cả) tốt nhất bạn nên nhớ dung lượng các phân vùng C, D.. và nhìn theo dung lượng để xác định phân vùng và nếu bạn tạo bản ghost thì sau khi chọn xong phân vùng cần ghost thì chọn nơi lưu bạn ghost phân vùng C thì có thể lưu vào phân vùng D, E ở ổ cứng trên máy tính của bạn sau đó có thể ghi ra đĩa ... hoặc để luôn trong máy khi cần thì ghost luôn.

   Chú ý muốn ghost ổ C thì phải để bản ghost ở ngoài ổ C là phân vùng D, E...thì mới ghost được.

   Hướng dẫn bằng chữ không hơi khó hình dung bạn vào đây xem hình ảnh chi tiết từng bước một sẽ thấy rõ cách làm: http://thuthuatso.com/2010/05/11/hướng-d…

   Chúc bạn thành công!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tin rao vặt liên quan