Cách mở file ẩn trong USB ?

Trong USB của e có 1 file ca nhạc, khi cắm vô đầu đĩa (loại đọc được USB ) thì vẫn phát bình thường. Nhưng đến khi cắm vô máy tính thì chẳng thấy file đấy đâu cả. Vậy phải mở mó thế nào? E mún xóa bớt đi nhưng ko bit cách mở. Các bác giúp em vs. 5 sao các bác ạ.
Thanks các bác nhìu nhìu...........

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình nghỉ lá usb của bạn đã bị nhiễm virus rồi. Cách tốt nhất là diệt virus hoặc fomat lại usb để tránh lây nhiễm qua máy. Tuy nhiên nếu dữ liệu quan trọng bạn có thể làm theo các sau để xem dữ liệu:

B1 : kích chuột phải vào ổ đĩa USB của bạn chọn "Add to Archive" lúc này hộp thoại Add to archive hiện ra.

B2: bạn nhấn vào thẻ "Files" rồi kíck tiếp vào "Append" ở khung "files to exclude"

B3: Các foder đã hiện ra.

Chúc Bạn Thành Công.