Làm sao để thay đổi kích cỡ một số chương trình sử dụng Windows 7 ?

Tôi muốn đổi kích cỡ một số chương trình sử dụng Windows 7, trong đó có những cửa sổ tĩnh. Liệu có cách nào để thực hiện không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể download phần mềm ResizeEnable dưới dạng file nén. Giải nén và tạo shortcut và bạn có thể sẵn sàng sử dụng theo ý muốn.

Sẽ có một thanh biểu tưọng của chương trình hiện lên với 2lựa chọn: “About” và “Quit”.

Vào mục “About”, bạn sẽ thấy phương thức hoạt động của ResizeEnable. Chú ý: không phải mọi cửa sổ tĩnh đều có thể thay được thay đổi kích thước khi sử dụng chương trình này.

Bây giờ hãy xem ResizeEnable có thể làm gì: Trước khi cài, trỏ chuột vào đường viền phía góc phải cửa sổ lúc chưa cài ResizeEnable sẽ không thấy biểu tượng thay đổi kích thước.

Sau khi cài: Phía góc phải đã xuất hiện biểu tượng thay đổi kích thước.