Cách chuyển từ power point imaging sang dạng hình ảnh?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trong quá trình bạn lưu lại sẽ xuất hiện hộp thoại dòng đầu tiên là đặt tên tập tin, dòng thứ hai chính là kiểu định dạng tập tin đối với hình ảnh bạn nhấp chuột vào hộp thả kéo thanh cuộn xuống dưới sẽ thấy định dạng PNG, JPEG, GIF, TIFF,,,sau đó lưu lại vậy là bạn đã hoàn thành một tập tin hình ảnh. Đối với tập tin đã lưu thì bạn mở tập tin đó lên sau đó chọn save as...thao tác tương tự!

Chúc bạn vui vẻ.

Lai Thị Tuyết Oanh
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn nhiều nha! Ko ngờ đơn giản vậy! Còn định tải phầm mềm chuyển file nữa.

Trả lời 7 năm trước
http://blogchungcu.com/
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước
Em có thể ấn theo đường link chị để dưới, sẽ giúp em cách chuyển từ power point imaging sang dạng hình ảnh:

http://taimienphi.vn/tk/chuy%E1%BB%83n+%C4%91%E1%BB%95i+file+powerpoint+sang+h%C3%ACnh+%E1%BA%A3nh

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

mik cũng đang muốn chuyển sang giống bạn. May quá xem trên Vật Giá lại thấy

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bạn theo đường link dưới này để tải nó nhé, chúc thành công

https://download.com.vn/timkiem/chuy%E1%BB%83n+%C4%91%E1%BB%95i+powerpoint+sang+h%C3%ACnh+%E1%BA%A3nh/index.aspx

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

khi bạn lưu ảnh nó hiện lên hộp thoại, bạn để ý dòng save as type, chọn định dạng ảnh và lưu lại là xong.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn lưu lại ở chỗ save as type, chọn định dạng ảnh là PNG là được

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khi bạn lưu ở phần save as type bạn chọn .png là nó sẽ lưu lại dưới dạng hình ảnh nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Dùng nút SAVEAS trên thanh công cụấy