Cách ghi đĩa CD chất lượng tốt?

Mình thích nghe nhạc nhưng không biết cách ghi cũng như dùng phần mềm nào để ghi một cách tốt nhất nên mong mọi người hướng dẫn chi tiết.

Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Bạn phải chọn loại đĩa có chất lượng tốt hiện nay. Theo mình từng sài wa thì có Kachi, Neo, Vista... 2. Chương trình ghi đĩa mà mọi người thường dùng nhất và đc đánh giá cao nhất từ trước giờ là Nero, khi mua đầu ghi của ASUS thì bạn sẽ dc tặng 1 cd software nero, còn nếu bạn ko có thì có lên tìm trên mạng bản nero lite vs chức năng ghi đĩa nhỏ gọn. 3. Khi ghi đĩa chọn tốc độ trung bình để ko bị lỗi đĩa khi đang ghi or ko bị vấp đĩa khi đang nghe. Chúc bạn thành công.