Có nên mua voucher máy tính bảng trên Hotdeal?

Mình thấy trên Hotdeal có bán máy tính bảng Ampe giá 1tr600 mà giảm còn có 200 ngàn/ 1 voucher ah. Mua dùng được không các bác, em không hiểu lắm do cũng không rành mấy cái vụ voucher này.

truong phi phi
Trả lời 11 năm trước

chắc là hàng TQ rồi , rẻ quá thì mình nghĩ không nên mua , hàng rẻ đi kèm là sản phẩm chất lượng thấp

tuan hung
Trả lời 11 năm trước

theo mình thìkhông nên mua bạn ơi , giá rẻ quá chắc là xài được vài hôm thôi , chúc bạn may mắn với quyết định của bạn .

thi huong
Trả lời 11 năm trước

mua xài thử xem sao , giá đó rẻ mà , mà cũng mang tâm lý sợ nó bị hư thì toi , không biết có bảo hành không . nếu có bảo hành thì cứ mua xài thử đi bạn

kim cuong
Trả lời 11 năm trước

mua đi bạn , giá đó rẻ , mình nghĩ bán trên deal , mua xài chắc cũng được mà , chắc không đến nỗi nào đâu

hoang son
Trả lời 11 năm trước

mua xài vài bữa thì toi . hàng rẻ quá , nên cẩn thận xem xét trước khi mua , công nhận rẻ thật , mà đem về xài không được cũng như không

khanh hung
Trả lời 11 năm trước

mấy deal đồ điện tử bán hàng dở lắm , có khi giá còn cao hơn ở ngoài chưa có giảm giá nữa đó , không nên mua bạn ơi .

Minh Quan
Trả lời 11 năm trước

mình thấy mấy trang deal bán đồ cũng được mà bạn , chủ yếu mình xem kĩ trước khi mua thôi . cẩn thận quá cũng không tốt đâu bạn ơi . bạn cứ mua thử xem sao . chắc là có bảo hành mà . lo gì

Nguyễn Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

không nên mua vội bạn ơi , bạn nên lên web tham khảo giá 1 số trang xem giá cả thế nào đã rồi hẵng quyết định .

Nhữ Vinh Quang
Trả lời 11 năm trước

tốt nhất là ko nên mua vì mấy cái đó mua về xài được 1 tí là hư ngay , những sp mà ko có tiếng thì dễ hư lắm

tran anh
Trả lời 11 năm trước

suy nghĩ kỹ đi bạn, m
ấy cái hàng công nghệ mà ham rẻ thì dễ "toi" lém đó nha!