Giúp làm hình nền FULL trong déktop backgronud?

Hi all
Mình có vài tấm hình của người bạn gái, mình muốn cho hình vào desktop background full toàn màn hình, nhưng khi chèn vào thì nó không có full. Vậy mình làm cách nào cho nó full toàn màn hình déktop background đc không vậy.
Thank's các ban nhiều lắm.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên xem lại Cái ảnh đó có độ phân giải là bao nhiêu, và ảnh được chụp ngang, hay là chụp đứng máy ảnh.
Nếu chụp = máy ảnh nằm ngang thì khi set full sẽ ko vở hạt, còn chụp máy ảnh đứng khi set full sẽ ko ổn.
Bạn chèn ảnh = cách gì ? Bạn chuột phải vào ảnh rồi chọn làm hình nền, hay là bạn copy vào folder Webwallpaper