Laptop không lên màn hình phải làm sao đây?

Mình đang dùng bình thường thì đột nhiên laptop không lên màn hình không biết nguyên nhân tại sao. SInh viên nghèo không có tiền mang ra quán sửa  Có ai biết cách sửa laptop không lên màn hình thì bảo mình với, xin cảm ơn nhiều nhiều!

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

Bạn mượn thử một màn hình của Desktop kiểm tra nhé, nếu màn hình desk bình thường thì màn hình của bạn chào bạn lên đường rồi, mang đi trung tâm nhé

Lê Nguyễn Thùy Chi
Trả lời 9 năm trước

laptop không nên màn hình chủ yếu là do nguyên nhân màn hình bị lỏng hay bị lỗi win bạn có thể test thử hoặc màng ra trung tâm nhé . ngày trước mình cũng vậy mà nói chung laptop không nên màn hình là lỗi bình thường thôi bạn ạ cùng lấm thay cái mới . hi

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạn thanh son bảo đúng ấy. Bạn thử mượn màn hình của máy khác lắp vào xem lý do máy là do màn hinh hay thân máy. Nếu thân máy thì mang ra trung tâm để sửa sớm

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử lắp lại ram xem sao, nếu thử các cách đều không được thì bạn nên mang ra tiệm để xem không nên để lâu bạn ạ, bạn có thể mang qua địa chỉ 226 lê thanh nghị hà nội , công ty kỹ thuật truyền thông tcc bên mình xem cho nhé!