Nâng cấp Windows 10 từ Windows 7 lậu thế nào?

Mình cài Windows 7 crack từ đĩa lậu mua ở ngoài, giờ muốn nâng cấp lên Windows 10 bản quyền.

Vậy mình phải làm thế nào?

Trả lời 8 năm trước
Cái này dễ thôi bạn ah. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua bản quyền. Còn muốn vừa được lên win 10 vừa miễn phí luôn thì mình chịu thua keke. Mình chưa từng qua nhật nhưng có người thân kể lại câu chuyện cảm thấy khó tin đối với ...
Trả lời 8 năm trước
Em gửi mail cho Microsoft. Em hỏi họ cách nâng cấp bản crack để họ không clock nhé. Chúc em thành công.
Trả lời 8 năm trước
Bạn cứ việc tải phiên bản win 10 nâng cấp tùy thích về máy, và làm theo hướng dẩn nó sẽ tự động cài bình thường, nhớ up đừng cài lại để khỏi mất các thứ có sẳn. Sau khi hoàn tất bạn đã có bản win 10 bản quyền vỉnh viển. Chúc bạn thành công (tôi mới làm hôm qua)
Trả lời 8 năm trước
Bạn tải win 10 về cài mới lại rồi mua bản quyền cho nó, thế thôi!
Trả lời 8 năm trước
Crack có nhiều phiên bản. Nếu đã cài bản crack khác rồi thì phải deactivate và khởi động lại pc rồi activate lại windows. Với bản crack: Windows 7 Loader eXtreme Edition v3.503(google để biết thêm) bạn có thể update cho windows thoải mái. Khi nào trên thanh taskbar xuất hiện biểu tượng Get Windows 10 hình 4 ô cửa sổ, vậy là có thể download windows 10 về xài miễn phí 1 năm. Rồi sẽ có "thuốc" cho windows 10 dành cho "sinh viên nghèo vượt khó".