Hướng dẫn mình cách tạo nhạc chuông cho Iphone bằng Itunes?

 |  Xem: 11.295  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 26/05/2009 - 10:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Đầu tiên, bạn có phần mềm iTunes phiên bản 7.5 trở lên, tải tại trang web của Apple, một chiếc iPhone đã được cập nhập phiên bản 1.1.2 trở lên (không hỗ trợ 1.1.1 hay thấp hơn).

Sau đó, bạn chạy phần mềm iTunes, kết nối iPhone với PC thông qua cáp kèm theo máy. Sau đó, chọn bài hát định dàng làm nhạc chuông.

Tiếp theo, bạn nghe nhạc, chọn lấy 30 giây nhạc bất kì mà bạn thích. Sau đó, nhấn phải lên bài nhạc đó, chọn Get info

[Only registered and activated users can see links]Cửa sổ Info của bài nhạc hiện lên, bạn nhập thời gian lúc bắt đầu và lúc kết thúc của bài nhạc, xong rồi nhấn ok. Bạn cũng có thể tăng âm lên cho nó bằng cái slider volume, hãy cẩn thận trong việc này, có thể nó sẽ làm rè tiếng khi bạn mở hết cỡ âm lượng trong điện thoại.

[Only registered and activated users can see links]Sau khi đã hoàn tất, bạn quay trở lại iTunes, nhấn phải chuột lên bài nhạc vừa chỉnh sửa, chọn "Convert selection to AAC"

[Only registered and activated users can see links]Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ nhìn thấy có thêm 1 bài hát của bạn nằm dưới bài kia. Đây là bài nhạc mà bạn vừa cắt ra ở bước bên trên.

[Only registered and activated users can see links]Lưu ý: nếu bạn xài HĐH Windows, bạn hãy nhấn chuột phải lên file và chọn "Open in windows explorer", tìm đến file đó, đổi tên phần mở rộng thành .m4r (Trên Windows Explorer, chọn Tool, Folder Options, bấm thẻ Views và bỏ chọn "Hide extensions for know types", nhấn OK và bây giờ bạn có thể đổi được phần đuôi của một file bất kỳ). Còn nếu bạn xài MAC OS X, bạn hãy nhấn vô "Name and extension, xong rồi rename lại thành .m4r tương tự như Windows.

[Only registered and activated users can see links]Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn kéo bài nhạc đó vô trong iTunes, mục Ringtone. Cuối cùng, bạn hãy đồng bộ (sync) với iPhone của mình.

[Only registered and activated users can see links]Và đây là thành quả cuối cùng

[Only registered and activated users can see links]Còn đây là nhạc chuông sau khi sync với iphone:

[Only registered and activated users can see links]Đây là cách tạo nhạc chuông và đưa vào iPhone một cách dễ dàng. Từ nay, bạn không còn phải tốn tiền mua nhạc chuông từ iTunes Store nữa. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những nhạc chuông theo ý thích của mình.
Ngày gửi: 26/05/2009 - 10:54

bài viết hay quá ^^!

Ngày gửi: 18/01/2011 - 16:30

bai viet hay qua

Ngày gửi: 08/07/2012 - 17:54
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Vỏ nhựa đen trong ruột đen, đính hạt trắng ngoài dành cho iphone 2G
Liên hệ gian hàng...
Bao Grinffin elanholster cho iPhone (black/brown)
Liên hệ gian hàng...
Bao da Griffin Elanconvertible cho iphone
Liên hệ gian hàng...