Làm sao để copy nhạc, ringtines, photos vào iphone mà ko mất file cũ ?

Mong các bạn giúp đỡ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tạo ra các thư mục để chứa các file gốc đã syn với IP từ lần trước. Picture thì chọn cả thư mục(dược ảnh mới hãy đưa vào thư mục đã syn lần trước và chọn syn cả thư mục đó vậy là add thôi) và được cả tên thư mục, còn Video thì chọn từng file 1 được, bài hát thì copy vào itune từ đâu hãy để nguyên ở đó (không di chuyển file sang đường dẫn khác) để lần sau syn không bị mất.